Chàng trai yêu ngay vì giọng hát cô gái quá ngọt ngào | Nhật Tuấn – Nguyễn T.Huê | BMHH 127

30
1238914

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng trai ngay vì giọng hát cô gái quá ngọt ngào | Nhật Tuấn – Nguyễn T.Huê | BMHH 127

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. cậu trai này thật dễ thương, dễ thương nhất là bấm nút chọn dù cậu không thích, rõ ràng là cậu từ chối hôn, cho dù hôn hời hợt cho qua. Đang xem hay mà nhìn mặt cô ả mất hết hứng luôn.

  2. Ý kiến cá nhân. mong mai mốt chuong trình cũng như các bạn nu đùng hỏi bạn Nam có gia truong không ? một trăm thang điều nói là không. ( mặt dù nó gia truong bỏ mẹ luôn. ) nên đung hỏi mất thời gian.

  3. Trời ơi cái mặt chảnh quá má ơi , má xấu mà má chảnh nữa . Mong anh ấy có một người yêu mới sẽ dễ thương hơn con nhỏ này ..Anh mà lấy con này là xong đời , cái mặt nhìn khó ưa . Và khinh người quá???

  4. Mày ế là phải rồi , ai mà gửi cho con này dạy chắc phải đặt camera theo dõi, nhìn cái mặt ác và giang quá .. cái mõ này hứng nước mưa được ..hahahaha xấu như ma .. mà chảnh như chó , mới xem lại mà thấy cái mặt thấy gớm .

Gửi phản hồi