Cát Tường bất ngờ bực bội vì anh chàng thẳng thắn | Minh Hạnh – Kim Phụng | BMHH 129

30
904154

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường bất ngờ bực bội vì anh chàng thẳng thắn | Minh Hạnh – Kim Phụng | BMHH 129

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Anh này thẳng thắn., cách nói chuyện cũng vậy . Người đàn ông gia trưởng một chút rất hay thường là người có tính quyết đoán và nhân hậu .

  2. may loai dan ba con gai chua quen da so lam dau thi nex me cho nhanh.ch lam dau ko phai la van de cho vc co y nhau hay ko.nhug vi ch do ma da dao dong thi ko chap nhan dc.y tu roi tu choi sau thi ko sao nhug loai chua j da dan do thi ko chap nhan dc.

Gửi phản hồi