Chết cười với cô nàng có sở trường "chém gió xuyên lục địa" | Phong Minh – Kim Ngân | BMHH 136

30
901214

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chết với cô nàng có sở trường “chém gió xuyên lục địa” | Phong Minh – Kim Ngân | BMHH 136

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình rất thích chương trình này. Vui mắt và còn hay hơn cả xem hài nữa. Mỗi người một tính cách, trầm tính, điềm đạm hay vui vẻ nhí nhảnh nhí nhố….mình k chê ai cả. Theo quan điểm cá nhân của mình thì hai bạn cũng k phải lệch pha lắm về ngoại hình. Cả hai đều già dặn hơn so với tuổi. Nhưg có một điểm mà m thấy rất ngứa mắt đó là bạn nữ cứ bặm bặm cái môi trên, người đối diện như mình nhìn rất phản cảm luôn đó. Đâm ra có thể bạn ấy còn xinh hơn rất nhiều những bạn nữ khác nhưng mỗi lần b ấy lặp lại cái hành động đó nom bạn như khỉ luôn vậy đó. Hết muốn nhìn.

  2. Quyen Linh va Cat Tuong qua la hai nghe si mai moi tuyet voi , nang dong va dem den cho chuong trinh mot su cuon hut day sinh dong va nhan van . Qua chuong trinh nay moi nguoi cung phat hien duoc nhieu dieu thu vi ve nhan cach con nguoi , qua cac lua tuoi, nghe nghiep va cac vung mien tren que huong Viet Nam va cung nhan ra rang da so dan toc Viet van luon la nhung con nguoi dang yeu , nang dong , tran day suc song va luon tran trong mot tinh yeu trong sang va chan thanh trong mot nen tang gia dinh dao duc va truyen thong Viet tu ngan xua de lai , mai con luu dau an theo dong thoi gian .

Gửi phản hồi