Chết cười làm mai cho cô nàng mê trai đẹp và có máu khùng | Quản Thị Loan – Văn Quí | BMHH 138

30
1438098

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chết làm mai cho cô nàng mê trai và có máu khùng | | BMHH 138

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. ở đời ai ai cũng phải sông vi cha mẹ trước thì mình mới được sung sướng nếu ai mà bỏ cha mẹ sống vì vợ vì chồng thì cuộc sống của họ trước sau i cũng gánh phải đau đớn sảy ra những bất hạnh rất nhiều đo

  2. ai chọn cứu mẹ thì mình nghỉ ko đúng lắm.mẹ củng lớn tuổi .còn vợ mình trẻ sống với mình trọn đời .là mẹ của con mình nửa.mình nghỉ mẹ mình củng mún người con cứu vợ mình.ko mún cháu mình sẻ mồ côi mẹ còn đủ thứ chuyện nửa.các bạn phải nghỉ xa hơn.con vấn đề ở hoàn cảnh nửa người nào gần thì cứu trước thôi.đừng co đem các mác có hiếu với cha mẹ. hiện tại lo gì cho họ chưa hay vẩn ăn bám .

Gửi phản hồi