Hát rap cực "đỉnh" chàng võ sư chiếm trọn trái tim bạn gái | Thanh Vàng – Văn Tình | BMHH 143

30
1505708

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Hát rap cực “đỉnh” chàng võ sư chiếm trọn trái tim bạn gái | Thanh Vàng – | BMHH 143

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. mk cảm thấy người miền trung rất dễ gần nói chuyện giong nói rất nhẹ nhàng và tình cảm. là người bắc thấy nó suồng sã dứt khoát, tình cảm thể hiện mạnh mẽ tốt hơn. mỗi nơi một khác thấy mén người miền trung

  2. Ông mai bà mối lúc nào cũng nói ng chơi là ế. Nói thế là ko hay và cũng ko đúng lắm. Ế thì làm sao lại có vài mối tình trước khi lên sân khấu. Chỉ là chưa tìm đc ng ưng ý mà thôi.

Gửi phản hồi