Kết thúc buồn cho anh chàng có khuôn mặt biết cười | Minh Nhật – Hoài Thương | BMHH 148

29
54349

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Kết thúc buồn cho anh chàng có biết cười | | BMHH 148

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Con nhỏ này già, xấu, chảnh. Nói thiệt nhìn là ko thiện cảm rồi. Thà ở giá chứ ko yêu được con nhỏ này. Hên cho bạn nam là con nhỏ ko bấm chứ nếu bấm thì thúi hẻo luôn, ko sớm thì muộn cũng chia tay à.

  2. Theo mình hai bạn nói chuyện rất hợp, bạn trai nên chủ động tấn công tiếp đi, bất quá tam là sau 3 tháng không được hãy bỏ. Tin là bạn trai thông minh, nói chuyện lanh lợi như vậy sẽ không bao giờ ế đâu.

  3. Mắt nhọn tỡn con này rất nguy hiểm.nhìn ác với gian lắm…lúc cười thì bình thường nhưng lúc nổi nóng chắc ko biết trên biết dưới nói chung con này nhìn ác quỷ lắm nói chuyện chả ra cái hồn gì thôi về chơi với chó béc giê đi con đĩ