Lời hứa ngọt ngào dành cho bạn gái của chàng kỹ sư cơ khí | Minh Thiết – Thị Kiều | BMHH 153

29
1536042

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Lời hứa dành cho bạn gái của chàng kỹ sư cơ khí | Minh Thiết – Thị Kiều | BMHH 153

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Nên đây nói bậy nói bạ -anh thủy thủ vớ em Thanh hóa xinh như mộng em còn nói chưa yêu ai chưa biết hôn là gì ( và còn nhiều cặp nữa ) . nói ở đâu thì nói nhưng trước mặt 2 gia đình và trước bao người chả lẽ các em ngu để anh chồng cưới hôm trước hôm sau bỏ hả thằng Ngu

  2. o doi ngta noi vk dep la vk ngta vk xau la vk minh moi song dc toi gia . ko j bang vk luc dau om hay that bai chi co vk ben canh con vk dep ma minh dau om thi no di om thang khac z moi tuc hoc mau . dung mo mong chi vk dep

  3. Gái miền tây thì ko nên…. chỉ xài thì có thể chứ ko nên lấy làm vợ. Nếu nói cưới làm vợ thì gái bắc là Ok nhất. Tuy hơi càm nhàm, đanh đá, chanh chua nhưng cái đó đều là… và khắc chế, sih tật hay ko tốt của ng chồng nhưng đổi lại họ rất chung thủy, hi sih trời biển về chồng con gia đih, Dù chồng có thế nào, giàu có hay ko may sao sa cơ lỡ bước họ vẫn bên chồng con vượt qua mọi khó khăn. Dù chồng có quá khốn nạn thì họ sẵn sàng ôm các con ra đi. Đó là đặc trưng cơ bản của con gái bắc. tuy ko hẳn là tất cả nhưng đa phần và quan điểm lối sống, đặc trưng của con gái miền này. Hôm qua a e làm xa về nghỉ lễ 2/9 tổ chức ăn nhậu… và có mời ng chú hàng xóm qua ăn nhậu. Chú nói 1 câu rằng: ” Chú rất hp rằng là 3 ng con dâu của chú ko ai là gái miền tây”. Ko fai nói ra điều này để phân biệt nhưng trên thực tế nó cho ta thấy quá nhiều cảnh như vậy? Nó trở nên ai cũng bít và ai cũng phải sợ.

Gửi phản hồi