Những bí quyết để có màn dạo đầu hoàn hảo

0
1371

Những gì bạn cần biết

– Tìm hiểu và chọn đúng vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng chính là lợi thế của những anh chàng chuyên nghiệp – ví dụ như khu vực bên phải của cột sống.

– Khoa học đã chứng minh rằng việc ủ ấm bàn chân giúp nàng đạt đến dễ hơn.

Cô ấy đang kêu ca về vấn đề tiền bạc nào đó. Đã đến lúc bạn dùng riêng của mình để gây ấn tượng và làm cho cơ thể nàng căng lên đầy . Rất có thể bạn sẽ phải tự hỏi “Cô ấy có thích thú thật sự?” hay “Đâu mới là điểm G đầy khoái cảm của cô ấy?”… Nếu bạn chưa thực sự chinh phục được nàng, dưới đây là 3 thủ thuật tuyệt vời  sẽ giúp bạn.

1. Sử dụng nước hoa để nàng thêm hưng phấn

Trong chuyện , khứu giác mạnh nhất trong năm giác quan vì hai lý do: Trước tiên, bất cứ thứ gì giúp kích thích testosterone – kích thích tố sinh dục nam, sẽ khiến của nàng được đẩy lên đến đỉnh điểm. Một chút phấn rôm của trẻ em cũng có thể có hiệu ứng tương tự, vì nó tạo nên “mùi hương riêng,” gợi nhắc đến trẻ sơ sinh để tăng khả năng sinh sản cho những cặp đôi. Thứ hai, vì khứu giác, tình dục và trung tâm bộ nhớ chia sẻ đều ở rất gần nhau trong não bộ, kích thích từ mùi hương để lại ấn tượng lâu dài nhất. Chưa hết, khi cô ấy cảm nhận được mùi nước hoa của bạn, cô ấy sẽ nhớ nó và chỉ cần thoáng thấy mùi hương đó, cô ấy sẽ nhớ ngay đến bạn.

2. Làm cho chân cô ấy luôn ấm áp

Người phụ nữ nào cũng muốn đặt hai chân của cô ấy vào giữa chân của bạn. Bàn chân ấm áp sẽ giúp cảm thấy khỏe mạnh và thoải mái hơn bất cứ điều. Vì thế, nếu bạn muốn cô ấy hoàn toàn khỏa thân, trước tiên hãy làm đôi chân của cô ấy ấm áp đã nhé.

Hầu hết các quý ông không nhận ra tầm quan trọng của bàn chân ấm áp, nhưng khoa học đã chứng minh, chân của phụ nữ ấm sẽ tăng khả năng . Nếu bạn muốn thử một cái gì mới mẻ và hấp dẫn hơn cho cuộc sắp tới của bạn, hãy massage chân với gel để làm chân nàng ấm lên, rất đơn giản nhưng có thể làm nên điều kỳ diệu đấy nhé. Hơn nữa, môi, bàn tay, bàn chân, và bộ phận sinh dục đều là những nơi có cảm giác mạnh, não bộ sẽ nhận được cảm giác và chia sẻ nó một cách nhanh chóng khi bạn tận dụng những vùng nhạy cảm này.

3. Hãy hôn lên phía bên phải cột sống của cô ấy

Các dây thần kinh ở phía bên phải cột sống của phụ nữ nhạy cảm hơn phía bên trái rất nhiều, vì thế nếu bạn muốn cô ấy cong người lên đầy phấn khích thì hãy dành thời gian chăm sóc khu vực này. Và cho dù bạn hôn, vuốt ve hoặc nhẹ nhàng trêu chọc cô ấy, hãy đảm bảo việc di chuyển của bạn thật gợi cảm với những đường cong mềm mại.

Với và sự tinh tế, 3 động tác trên sẽ là màn dạo đầu tuyệt vời khiến da cô ấy ửng hồng, các cơ giãn ra, các bộ phận run rẩy, cô ấy sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục.

Gửi phản hồi