Chàng trai mất cơ hội hẹn hò vì vừa gặp bạn gái đã than mệt mỏi | Đình Duy – Thanh Tuyền | BMHH 159

30
179119

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng trai mất cơ hội hẹn hò vì vừa gặp bạn gái đã than mệt mỏi | Đình Duy – Thanh Tuyền | BMHH 159

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình thấy ai chê bạn trai nói thật chứ bạn gái đòi hỏi mẹ bạn trai nói chân tình . Còn mình thấy bạn gái chê bạn trai thì đúng hơn còn con trai mẹ là nhất vk là nhì mà bảo gia trưởng

  2. Thằng này tướng bần mà bé này tướng giàu sang , theo sách số thì đôi này có lấy dây thừng trói vào nhau thì cũng không bao giờ có duyên với nhau được ( vô duyên đối diện bất tương phùng )

Gửi phản hồi