Chết cười với anh chàng mong muốn tìm người phụ nữ "tự nhiên" | Sỹ Hùng – Trúc Quỳnh | BMHH 161

30
4002060

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chết với anh chàng mong muốn tìm “tự nhiên” | Sỹ Hùng – Trúc Quỳnh | BMHH 161

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Thánh áo đỏ…nắm bắt tâm lý người khác, sorry! Tui phán nè: Cái tôi của chỉ bự chà bá cho nên người có tính quyết đoán, chủ quan, tự cao… Trước khi mình nắm bắt tâm lý người ta, thì đã bị người ta nắm bắt tâm lý mình trước rồi. Sống chung hay làm bạn với người có cá tính này nhớ 1 chữ thôi “Nhẫn”…nhịn ăn nhì.

  2. nữ nói chuyện chảnh quá, ngồi ghế mà cứ xoáy mãi tâm không tính , nc cứ phô trương, ra vẻ lắm như một người từng trải , có thể mấy chục tuổi nhưng thực luc không biết sao , thật thiếu cảm tình với người này

  3. M xin nxet chút thôi ak. Biêt tiền bac là rât quan trong trong cs gd. Nhung đấy là viêc cua canh đàn ông .. ” phụ nữ thuc su có tài thì k dám noi đên làm gì .” . Mình cung sông rât thuc dụng . Cs la phải có tiên va phải biêt kiêm tiền….nhưng Ghét nhung ng con gái khi nc mà nhắc đén tiền bac . …

Gửi phản hồi