Chết cười với cô nàng dễ thương đòi tắm người yêu như tắm heo | Thanh Tú – Mỹ An | BMHH 167

30
3280129

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chết cười với cô nàng dễ thương đòi tắm người yêu như tắm heo | Thanh Tú – Mỹ An | BMHH 167

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. lày lấy CẢ bộ đội tổ chức đồng ý thì mới được lấy nha , nếu tổ chức ko đồng ý thì vẫn lấy được nhưng bị ghi vô hồ sơ ko tuân lệnh cấp trên . Thường khi tổ chức ko đồng ý là do lý lịch bên kia có vết gì đó , còn ko vết gì thì ok . Khi chuẩn bị lấy nhau họ về tận xã phường xác minh lý lịch kinh lắm . oài chỉ có vn mình mới vậy thui.

  2. Chúc hai bạn tìm được hp và cùng nhau nắm tay đi đến cuối con đường. Số đt của mình 088.8329.067 .zalo của mình ,bạn nữ có ý làm quen ,mình rất vui có thể làm quen .từ lúc mình và việt nam tới giờ mình côi rất nhiều cặp đôi .mình thấy rất thú vị và mình cũng đăng ký nhưng không biết là khi nào tới mình ….

Gửi phản hồi