Cặp đôi phù hợp với nhau nhờ tính cách…bá đạo | Tấn Khương – Tuyết Minh | BMHH 170 ?

30
2149359

Xem chương trình Bạn muốn , tập: phù hợp với nhau nhờ tính cách…bá đạo | Tấn Khương – Tuyết Minh | BMHH 170 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Tại a nài sống tình cảm thôi…ảnh lở rớt nc mắt thì im đi ..bả còn nói nữa..bộ bả hk bít iết chế lời nói vs tạo không khí vui vẽ sao tr..cứ đâm đâm..sao hp dc…cảm xúc là do khuôn mặt hoi..lm vậy dể lm ng khác buồn lòng lm..hazz

  2. cái kiểu hất mặt lên trời này là ” biểu hiện thường thấy” ở các điều dưỡng nói chung là con gái làm bên ngành y ak .. có gì đâu lạ .. tuy nhiên mình nói v ko phải vơ đũa cả nắm .. có những cô điều dưỡng , y tá rất dth .. còn này ngta gọi là hách dịch .. kkkk

  3. Mk nghĩ ctr đâu cần phải đi quá sâu vào chuyện tiền bạc cái đó để 2 ng sau này tự tìm hiểu ng có địa vị thì k sao ng chưa có sẽ bị mặc cảm. Quan trọng là 2 ng có tâm đầu ý hợp. Kiểu này mk còn bị ế kinh niên r.ai có quan điểm vs mk xin đc kp zalo 0919414669 .fb ?

Gửi phản hồi