Xúc động với chuyện hẹn hò của cặp đôi chân tình | Minh Hải – Hoàng Anh | BMHH 173

29
3099053

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Xúc động với chuyện hẹn hò của cặp đôi chân tình | Minh Hải – Hoàng Anh | BMHH 173

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Thương cho anh ngày lúc nói hát bài chim sáo buồn mc và Khánh giả hỉu lầm rồ lên cười , nhưng ko phải như vậy ( em Có làm Vợ anh ko ) ngay khi hát Khánh giả và mc đã vỗ tay ủng Hộ anh
    Chúc 2 người hp

  2. Coi comment thấy có nhiều chàng trai tiếc nuối vì mình ko thể gặp được 1 người con gái như trong chương trình.
    Mình chỉ cho các bạn bí quyết để dễ dàng tìm thấy mẫu phụ nữ đó nhé. Các bạn cứ vào chùa làm công qủa một thời gian, nhất định cô gái trong mơ như cô gái trong chương trình sẽ xuất hiện. Mình dám cam đoan 100% về bí quyết này. Ko đúng cứ chửi mình thoải mái.

  3. Anh bạn trời cho cậu cô gái này. Hãy cố mà yêu thương cô ấy . Mình nói thật điều kiện của mình mọi cái đều nhỉnh hơn cậu nhưng mình lại ko may mắn bằng cậu. Chúc hạnh phúc.

Gửi phản hồi