Quyền Linh – Cát Tường mát tay se duyên cho cặp đôi tuổi cọp | Minh Tùng – Tuyết Trang | BMHH 175

29
172161

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Quyền Linh – Cát Tường mát tay se duyên cho cặp đôi tuổi cọp | Minh Tùng – | BMHH 175

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Người nữ k phải khinh người mà buồn lòng đó, vì cứ phải nghe cái câu :”đến TUỔI này rồi thì…” ng con gái quá lứa thì k đc phép lựa chọn nữa, kén chút thì kêu chảnh thì ế, khổ ghê

  2. Anh này 42t mà sao ăn nói như trẻ trâu, loi choi quá trời. Anh cứ bình tĩnh sẽ lấy được vợ, các bạn gái chỉ gửi gắm cuộc đời mình cho những anh điềm đạm chín chắn thôi.

Gửi phản hồi