Vì lấn cấn, chàng trai vụt mất cơ hội hẹn hò cùng cô nàng xinh đẹp | Bá Tòng – Yến Thi | BMHH 177

30
207071

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Vì lấn cấn, chàng trai vụt mất cơ hội hẹn hò cùng cô nàng xinh | Bá Tòng – | BMHH 177

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Bạn nữ thật may mắn khi thằng này không bấm .kiểu ăn nói và cách sử sự của thằng này vừa gia trưởng không tâm lý còn không khéo thì làm bạn còn không thích chứ đừng nói đến làm vợ .nó không bấm bạn gái đỡ phải mất thời gian tìm hiểu ,em xinh và nhanh nhẹn như vậy chúc em nhanh chóng có được người mang đến cho em thật nhiều liềm vui trong cuộc sống và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc đời ,

  2. Ci đó đẹp mún cht mà cn tỏ ra là mk danh zá lắm z, z thì cứ típ tục kím ik nghen kím tới mày Cht un hk bt có cn nào chịu ưng may hk nua, dù s may cũng tạo co hội cko ci kia kím dx ng đàng hoang

  3. Trai chững chạc, gái xinh xắn, nhưng tính cách k hợp, người hơi gia trưởng, từng trải, người thì chưa biết ái tình là gì, k hợp nhau, nhưng cho thấy cô gái k phải người dễ dãi vì xinh xắn, đáng êu vậy mà k chịu quen ai (chả lẽ mấy thằng con trai bị mù hay bê đê). Nói chung lên chương trình dù k thích mà đàn ông tý, bấm rồi hẹn hò tìm hiểu sau, con gái người ta cũng mất mặt trước đám đông.

Gửi phản hồi