Mai mối cho anh chàng đẹp trai nhưng ế vì quá khó tính | Quang Linh – Ngọc Anh | BMHH 178

31
614326

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Mai mối cho nhưng ế vì quá khó tính | Quang Linh – Ngọc Anh | BMHH 178

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

31 BÌNH LUẬN

  1. Anh này học cùng trường với mình, hồi mình mới vào học thấy anh yêu 1 bạn cùng khóa với mình cũng là ng hà tĩnh, bạn đó cũng dễ thương, tiếc cho 2 ng đó ko đến dc với nhau, a ấy cũng chàng lắm đó, chắc khó tính

  2. May người ở ở biết đó thôi chú ấy nhảy là do cat tuong bảo có biết nhảy o thi chu ấy mấy nhảy đó người ta xem trực tiếp đó o tự dưng người ta nhảy đâu clip bị bị cắt bị cắt cho kịp thoi gian

  3. Mọi người cứ chê anh ấy khó tính, khó sống này nọ. người kiểu này mới dễ sống nhé ,có phải độc đoán,gia trưởng gì đâu,đó là nguyên tắc sống của người ta, mình đáp ứng được thì người ta cũng đáp ứng lại nhé. Họ chẳng bao giờ khiến mình thiệt thòi đâu.

  4. Xem cô gái này hơi bị nổ. Khoe mê nhạc mà hát như vịt đực. Giọng nới lơ lớ như người nước ngoài nói tiếng Việt.. Giọng hát của zai thì khá hay.

Gửi phản hồi