Mai mối cho cô nàng nhất quyết không yêu người khắc tuổi | Chí Tài – Phương Thảo | BMHH 179

30
417824

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Mai mối cho cô nàng nhất quyết không yêu người khắc tuổi | Chí Tài – Phương Thảo | BMHH 179

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Thỏi tiet thỏi nay thay đỏi khỏng đủng bỏn mủa vả củng khỏng thẻ tuỏi nảy hỏp kia khỏng hỏp nhỉn nguỏi thỏng minh mả lảy tuỏi hỏp mả khỏng thỏng minh thỉ lảm dủic gi cỏ gải nảy khỏn khi trủc tiep thảy vả trỏ chuỷen vỏi thanh niẻn nảy chảm chỉ thỉng minh vả rat cỏ tuỏng tả nảy đỏ lả nguỏi dản ỏng che chỏ đỏ mong bỏ me cỏ gải nảy khi thảy chảng trai nảy sẻ vỏ tay mủng rỏ

  2. Con nhỏ này mắt nhìn đầu tiên của tôi là tôi thay ko thích ròi, mở mieng thay chảnh bỏ mẹ… đẹp trai, học giỏi, giàu có cung ko chịu vì ko hop tuoi?

Gửi phản hồi