Tìm bạn gái cho anh chàng có điểm mạnh nấu ăn và làm việc nhà | Thủy Tiên – Văn Tùng | BMHH 181

28
135793

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Tìm bạn gái cho anh chàng có điểm mạnh nấu ăn và làm việc nhà | Thủy Tiên – Văn Tùng | BMHH 181

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. nghĩ sao mà chương trình ghép 2 bn này vào vậy trời. Bn nữ nói chuyện thì rõ ràng có chính kiến, nam thì nhìn như thằng suy dinh dưỡng đã vậy cái j cũng ba ba mẹ mẹ

  2. Bạn nữ cá tính,mạnh mẽ.Sao 2 bạn này lệch pha dữ ta?
    Em này cười là không như trông đợi,kiểu như ko thể nghĩ tới :)))
    mà cha này là kỹ sư xây dựng mà chả thấy mạnh mẽ lắm nhỉ,chắc đi làm chỉ biết làm thôi.

  3. Nếu một người cở sếp của bả mới nhấn được ^^
    -sếp bả công việc tót,ăn nói được ,đẹp trai hơn anh này nhiều thêm bả nói cần người bản lỉnh là hiểu bả cần điều gì rồi!

  4. Vừa nghĩ đến người bạn đời tương lai, vừa nghĩ đến 2 đấng sinh thành của mình, mà sao lại gọi là không có chánh kiến? Tôi thấy người nào mà chưa gì đã phủ nhận, hoặc chỉ nghĩ đến người yêu mà bỏ quên cha mẹ, mới là không có chánh kiến chứ? Cái gốc sanh mình ra mà mình quên, thì vợ hay là chồng có nghĩa lý gì? Quý vị không nghe câu ca dao: “Mẹ cha là ruột là rà, vợ chồng như áo cỡi ra là rồi” sao?

Gửi phản hồi