Gặp gỡ chàng trai trải qua 15, 16 mối tình vẫn … ế | Phương Thanh – Ngọc Thơ | BMHH 183

30
941405

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Gặp gỡ chàng trai trải qua 15, 16 mối tình vẫn … ế | – Ngọc Thơ | BMHH 183

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. cặp này xứng . thằng này dữ lắm có thể giết người ………………..con này tửng tửng…gặp thằng này là xong == NGU = NGU ..CAT TƯỜNG NÓI ĐÚNG

  2. Ông này chỉ là tính cách như vậy thôi chứ nguy hiểm j ngồi 1 bên bị thằng cu linh dập cho tả tơi thế. Đi làm mối mà giống như đi troy người khác vậy phải để cho người ta tự nhiên chứ

  3. Tôi thấy thằng cu này được lắm mà, sao Cát Tường cứ chê không vậy? Tôi thấy con bé này không xứng với thằng cu này ấy chứ, con gái mà đi beer club chơi đêm, quá hư hỏng! Ấy thế mà thằng cu này nó còn chịu được vậy mà cô bé này còn kg bấm, không hiểu đòi hỏi cái gì nữa! Chắc muốn kiếm anh nào giàu cho tiền đi ăn chơi cả đêm hả?

Gửi phản hồi