Cát Tường bất ngờ ra sức bênh vực chàng trai dù chưa xem mặt | Trung Hiếu – Mỹ Duyên | BMHH 184 ?

30
3002569

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cát Tường bất ngờ ra sức bênh vực chàng trai dù chưa xem mặt | Trung Hiếu – Mỹ Duyên | BMHH 184 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Trời sắp đặt cho cặp đôi này, sợi tơ hồng đúng chuẩn trai tài gái sắc, xem bữa giờ mới thấy cặp đôi tình tứ quá trời. Chúc hai em hạnh phúc

  2. Sau khi các bạn nử xem chương trình này rồi chắc hẳn sẻ có ng vào xem commen và đọc được commen này của tôi nhưng vẩn chưa hiểu ý tôi muốn nói gì và cảm thấy com men của tôi là kì lạ nhất.đúng vậy…tôi là 1 ng con trai kì lạ.
    Nếu bạn nào muốn tìm hiểu gì về tôi thì xin vui lòng kết bạn zalo theo số đt này nhé: 0984817763

Gửi phản hồi