Cát Tường bức xúc khi thấy chàng trai để móng tay dài | Ngọc Tiệm – Ngọc Diễm | BMHH 189

27
83229

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cát Tường bức xúc khi thấy chàng trai để móng tay dài | Ngọc Tiệm – Ngọc Diễm | BMHH 189

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Cặp này khó đa.
    Cậu này khó tính,đòi hỏi cao nhưng dễ dãi với bản thân.Nghe giọng nói và cách nói chuyện thuộc dạng cọc tính.Không dễ như bạn ấy nói.

  2. ghét bà cát tường thiệt,bà mối mà soi mói ghê quá trong có vẻ khinh thường nghề nghiệp ng ta quá,nghề nào cũng cao quý trong xã hội..vẫn thích cách nc của chú quyền linh hơn

  3. ong anh nay thi hien chiu kho .ngay xua o cung minh di boc vac .ngay nao cung vay tien minh hut thuoc .lau khong gap gio khong biet lam j roi .cung ham choi nong tinh nhung cung rat that tha .

Gửi phản hồi