Chuyện hẹn hò dễ thương của cặp đôi chênh nhau 10 tuổi | Huy Long – Diễm Thúy | BMHH 193

30
643820

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chuyện hẹn hò dễ thương của chênh nhau 10 tuổi | Huy Long – Diễm Thúy | BMHH 193

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Có lẽ chương trình nên cho những người chơi được tham khảo trước hình ảnh và tuổi của đối tượng , nếu cả hai đồng ý thì thực hiện cảnh quay, còn không thì giới thiệu người khác. Chứ mà cứ tổ chức trật chìa như thế này thì chỉ làm mất thì giờ , tiền bạc, công sức của mọi người và của những người làm chương trình thôi. Vợ chồng phải có duyên nợ mới tác thành được chứ không thể ép duyên được đâu

Gửi phản hồi