Chết cười vì cô nàng nói giọng Hồng Kông tỏ tình với chàng trai | Văn Long – Trang Đài | BMHH 201 ?

30
2398750

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chết vì cô nàng nói giọng Hồng Kông tỏ tình với chàng trai | Văn Long – Trang Đài | BMHH 201 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Thật tiếc vì một người nghiêm túc như bạn trai này mà chưa tìm được nửa kia của mình . vì hai người chưa chưa bù đắp hài hòa cho nhau về tính cách … có lẽ bạn ấy đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định ấy nhưng bạn ấy đã làm đúng trong quyết định này . Riêng cô gái cũng đừng buồn – cô sẽ cứng cỏi hơn , sâu lắng hơn và sẽ có người phù hợp hơn để đi chung con đường không nên có lối rẽ ! xin chúc mừng hai bạn !

Gửi phản hồi