Cái kết đắng cho chàng trai nhận xét phụ nữ "ở dơ" | Hữu Lý – Như Quỳnh | BMHH 211

31
243319
Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cái kết đắng cho chàng trai nhận xét “ở dơ” | Hữu Lý – Như Quỳnh | BMHH 211

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

31 BÌNH LUẬN

  1. cô nay xâu con chanh ko thic a kia thi cu lịch su bam nut xuông duoi ko hen hoco ai làm gi đâu con a nay dk va hinh thuc cung hon cô gai chi tôi noi thật wa va hoi ki tinh thui

  2. cô gái ko bấm nút là chuẩn!! đúng là ổng nói cũng đúng nhưng mình thấy ông này khá khó tính, xét nét quá, cưới về chắc khó sống chung, cộng thêm chuyện mẹ chồng nàng dâu nữa. tội cho ai lấy ông này!!

  3. Như Quỳnh rất thông minh và tinh ý để không bấm nút “hẹn hò” với Hữu Lý. Chúc em vui, khỏe, mọi việc tốt đẹp, tốt nghiệp cao học lấy bằng ThS đúng hạn – Gặp được bạn đời Hạnh phúc.

  4. thằng này thiếu đạo đức quá , cùng là con người vs nhau cả nó nói nt . Liệu bame nó già chắc nó quẳng ra ngoài đường ấy chứ đúng là thứ vô dụng .

Gửi phản hồi