Thích thú với mối tình "cơm sườn" siêu dễ thương của cặp đôi trẻ | Cao Chính – Kim Chi | BMHH 212

27
124000

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Thích thú với mối tình “cơm sườn” siêu dễ thương của cặp đôi trẻ | Cao Chính – Kim Chi | BMHH 212

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Khuyên thật lòng mấy bạn gái đừng yêu mấy thằng nói nhiều mà nói ko có duyên như thằng này. Chắc chắn sau này nó sẽ tính gia trưởng. Ko làm vừa ý nó, nó sẽ điên điên khùng khùng cho xem. Nói chuyện tía lia nhưng ko biết suy nghĩ.

  2. con này no bảo nó nóng tính gặp cái di no phăng cái đấy, co ngày nó đập tủ pha dương đập dường ru chiếu thang này mà lấy nó thi đời qua đen

  3. Bà mẹ nói quá đúng… mấy đứa cmt xàm xàm nói ngta khó tính này nọ, đó là do sự ích kỷ của các bạn thôi, muốn cái gì ngta cũng chìu mình, làm theo ý mình… trong khi ko thấy đc cái đúng của bác ?

Gửi phản hồi