Chưa đủ duyên nên hai trái tim chưa đến được với nhau | Bá Đạt – Ngọc Châu | BMHH 214

21
51120

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chưa đủ duyên nên hai trái tim chưa đến được với nhau | Bá Đạt – Ngọc Châu | BMHH 214

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

21 BÌNH LUẬN

  1. Không nên quen ng đàn ông như thế này vì họ đã quen 1 lúc 2 ng thì cũng chả bh bỏ dc ” giang sơn dễ đổi bản tính khó dời ” . Đã là nam nhi thì phải cho đàng hoàng chứ lăng nhăng vâỵ kbh kiếm dc vợ .

  2. em này học lớp xe nâng chung. thấy cặp này ko hợp. bạn gái yêu cầu cao quá, nhìn trẻ và dễ thương mà cứ lo ế. chương trình nên để chổ cho những người thật sự có nhu cầu hơn.

  3. Đi hẹn hò tối kị khai ra thói lăng nhăng hoặc kể nhiều về người cũ.Muốn có vợ thì phải khép lại quá khứ,đào kỹ chôn sâu luôn để hướng tới tương lai.Đây Ông này đã bắt cá 2tay còn giải thích lòng vòng thì xác định bị loại từ vòng gửi xe cmnr..

Gửi phản hồi