Cát Tường "rối loạn tiền đình" với cặp đôi có tật xấu "bá đạo" | Đình Khoa – Bội Huân | BMHH 215

30
549790

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường “ tiền đình” với có tật “bá đạo” | Đình Khoa – Bội Huân | BMHH 215

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Ban gai qđ cũng đung nếu ma xam hinh k thi k noi r cái này còn xam hình người iu củ, khi iu thi ai cũng it kỹ lam nếu la minh thi minh cũng k chấp nhận được.chỉ la ý kiến riêng thôi

  2. Con mẹ của nhỏ này mất nết nên dạy con mất nết, phụ nữ mà kg lo được bữa ăn cho gia đình, “cho cha con tự lo”, con kg biết nấu ăn mà bảo là tự lập! Đồ toàn là rác rửi kg !

  3. mới đầu vô nói chuyện trống không là ko có cảm tình rồi, có gia đình hai bên đó, mẹ bên trai đã nói là cũng ko cần giỏi bếp núc rồi còn quay qua nói ko thích làm dâu, ko coi người lớn ra gì. Mà mẹ bên đàng gái nói chuyện cũng khó ưa, thôi hai mẹ con ủm nhau về tự nuôi luôn đi, có gì hơn người ta ko mà tỏ vẻ khinh người >.<

Gửi phản hồi