Quyền Linh – Cát Tường rối não với cô nàng 'rơi vào khoảng không' | Văn Hải – Khánh Hòa | BMHH 216?

30
2089860

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh – Cát Tường rối não với cô nàng ‘rơi vào khoảng không’ | Văn Hải – Khánh Hòa | BMHH 216?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mới ngoài “hoa thanh quế”vào nam được 2 năm mà đã nói giọng nam quá nhuyễn! Tôi sinh ra tại Sài Gòn trước 1975 mà vẫn nói đúng giọng Ninh Bình. Con cái tôi cũng không được phép thay đổi giọng nói của cha ông.

  2. Tội nghiệp cô gái quá, tinh thần khg được tỉnh táo lắm.Có lẻ khi còn nhỏ ,cuộc sống gđ gặp những khó khăn trước đây đã ảnh hưởng tinh thần nhiều quá, tội quá !
    Thấy những lời mỉa mai,cay độc nói về thiếu nữ này mà làm chi, khi người ta khg tỉnh táo như mình nghĩ thì đã chịu thiệt thòi rồi mà…. Phải thông cảm thì tốt hơn chứ.

Gửi phản hồi