Quyền Linh xúc động vì chàng trai xử xự rất bản lĩnh và đàn ông | Phương Đông – Lê Khuyên | BMHH 220

30
1242451

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh xúc động vì chàng trai xử xự rất bản lĩnh và | – Lê Khuyên | BMHH 220

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Con này còn lâu ms lấy dc ck. Nhìn là bt khó tính. Xấu mà còn thik lựa zai đẹp giàu . Đòi hỏi cao trong khi mình xấu mà lương giảng viên dc mấy đồng. Vkl thật con gái bây giờ ảo tưởng quá

  2. em gái cứ chờ ang lương cao nhé , em sống thực dụng . thu nhập cao chưa chắc đã là
    hp nhé em , chắc em nghĩ mình học cao nên không môn đăng phải không .Đức tính đạo đức con người mới quý.

  3. ….và ai về nhắn nhủ bài nứt nhỏ
    Đừng để ba mẹ hôn chải máu đầu, hì hì
    Cảm ơn bạn gái đã chân thành và không làm bạn trai bất ngờ,và mặc dù đã nhận lời chối chân thành từ từ trước đó nhưng bạn trai vẫn bấm nút thể hiện tôn trọng phái đẹp, có thể nói là rất dũng cảm và nhân ái ,mọi người không nên đánh giá thấp anh chàng này.

  4. Cô này học vị cao nhưng chưa tới trình độ ” giản dị hóa” cô này không thiếu tiền nhưng cần một người giầu có để thể hiện cô xứng đáng ngồi ở vị trói đó .. ( Khó hạnh phúc đấy ) …Anh chàng này Vui vẻ , giản dị nhưng hiểu biết cao hơn cao học . Và đặc biệt có đức tính cao thượng … Biết rồi nhưng vẫn thể hiện bản lĩnh đàn ông trước cô gái là thạc sỹ và …. tặng thêm cho cô một chút danh giá nữa . ( Tôi thích lời nhận xét của cả hai bên )

Gửi phản hồi