MC Quyền Linh "nhắc tuồng" cua gái cho chàng trai trẻ nhút nhát | Thanh Huy – Quỳnh Trang | BMHH 230

30
179044

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: MC Quyền Linh “nhắc tuồng” cua gái cho chàng trai trẻ nhút nhát | Thanh Huy – Quỳnh Trang | BMHH 230

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. nhìn e gái dễ thương, thăng kia hãm vãi nói như thằng điên còn thể hiện ko bấm nút, đã lên truyền hình bấm cho người kia Đỡ ngại, mày ế cả đời, ko ga lăng

  2. Ông này không phải pđ đâu. Ổng chê cô gái không xứng đấy. Có ai tinh ý như anh QL thấy sau khi tặng quà cho người con gái xong, quay người rùng mình.

Gửi phản hồi