Quyền Linh “đứng hình” vì bị cô gái trẻ chê … già trên sân khấu | Tiến Ngọc – Lan Anh | BMHH #234

30
285794

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh “đứng hình” vì bị cô gái trẻ chê … già trên sân khấu | Tiến Ngọc – Lan Anh | BMHH #234

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. vô tình biết bạn gái qua 1 clip . mém ko nhận ra rùi .. sao lên ct trang điểm khác và già hơn so với bên ngoài vậy ? bên ngoài thấy dễ thương hơn . Thấy còn con nít quá ko nghĩ 25 t

  2. Gái xấu, mặt mất cân đối giữa trán và gò má. Giọng nói chao chát, không biết xấu hổ khi khoe ra các trò lố của mình. Trai có vẻ buồn khi nghe thấy những cái đó. Con em gái lại càng lố khi không biết nhắc chị mình nghiêm túc mà lại nói ngược sang anh zai. Lố bịch.

Gửi phản hồi