Cô nàng “gặp trai là hổng thích” đi tìm kiếm người yêu hẹn hò | Văn Thắng – Ngọc Ánh | BMHH #241

30
787334

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cô nàng “gặp trai là hổng thích” đi tìm kiếm người hẹn hò | – Ngọc Ánh | BMHH #241

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. mình cần tìm FB a này học tiếng nhật mới được hehe, cũng muốn hiểu biết tiếng nhật :))))) chỉ biết được chữ arigatou thôi :v

  2. [Góc Grab]
    “Đm cứu tao :(( sao mà có người tốt thế nhở :(( 12h đêm bạn t đang đi thì hết cmn xăng giữa hồ gọi grab mua xăng đem đến anh ý ok mà lúc ý cây xăng đoạn thuỵ khuê đóng cửa rồi anh ý đi ra tận hoàng quốc việt mua :((( lúc đến đem cho bạn t 1 chai lít r xăng kèm một chai nước khoáng ( chắc sợ bạn t dắt xe mệt :))) xong đi cmn mất hút luôn không cần tiền ạ :(( gọi thì anh ý bảo anh bận rồi thôi nhé thôi nhé :((( uiiii uiiii địt đi địt đi anh ơi tốt vcl con bạn em nằm ngửa giũa hồ đéo chịu về để đợi anh quay lại kia kìa ahuhu”
    Đáng yêu quá huhu vote ngay 10 sao nhớ :((
    Source: Trâmm – Ngoa & BĐSX Group.

Gửi phản hồi