Hạnh phúc đến muộn với người phụ nữ từng gãy đổ hôn nhân | Văn Trung – Hồng Trang | BMHH 246

30
480250

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: đến muộn với người phụ từng gãy đổ hôn nhân | – Hồng Trang | BMHH 246

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Con trai của em rất tốt . và thương mẹ nên đăng ký cho mẹ tham gia chương trình bmhh . mai mối cho nhung cặp lớn tuổi thấy hay nè . những cặp trẻ tuổi tham gia ko hợp lý lắm

  2. Em này có cậu con trai tuyệt vời , cũng phải là người sống có tâm thì mới nuôi dạy được cậu con trai biết thương yêu và quan tâm tới người thân , không ích kỷ chững chạc , chúc cho em tìm được người đàn ông tốt có trái tim bao dung để cả hai mẹ con cùng có chỗ dựa và cùng vui hạnh phúc

  3. mình là Trang trong tập 246 nay mình mới xem lai và đọc tất cả bình luận của các bạn, cám ơn cám bạn rất nhiều, và mình chia sẻ thêm là sau buổi ghi hình anh Trung ko có 1 tin nhắn hay 1 cuộc gọi, và mình cũng ko có liên lạc gì. và hiện giờ mình vẫn sống với mẹ và con trai, một lần nữa cám ơn rât nhiều ạ !

Gửi phản hồi