Chàng IT nhút nhát dùng sự chân tình chinh phục trái tim bạn gái | Phi Bằng – Hồng Thắm | BMHH 247

30
94976

Xem chương trình muốn , tập: Chàng IT nhút nhát dùng sự chân tình chinh phục trái | – Hồng Thắm |

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Đây mới là soái ca nè, trước mắt thấy rất ấn tượng, còn chuyện sau này ai mà biết trước, nhưng nhìn e trai rất hiền, thật thà, biết suy nghĩ và quan trọng là biết chia sẻ chuyện gia đình là rất tốt. Mong hai em đến được với nhau và thật nhiều hạnh phúc.

  2. En trai thật thà,có sao ns vậy chứ k ns chỉ để cho đẹp đâu.Nhìn dáng người,phong cách ăn mặc và nhận xét có phần thật thà của người cha là biết rồi.Em gái nhỏ nhẹ,dễ thương,là ng vk tốt!!Like!!!