Đôi trai tài – gái sắc và mối duyên tìm được nhau giữa 7 tỉ người | Văn Hóa – Sao Mai | BMHH 247

28
590309

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Đôi trai tài – gái sắc và mối duyên tìm được nhau giữa 7 tỉ người | Văn Hóa – Sao Mai | BMHH 247

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. a rể mình là người bắc mà nổ kinh hoàng chảnh chó. lúc nào cũng cho mình là đúng. khó chịu. ăn nhậu khiếp luôn à . cũng tùy người nhưng chắc c mình bất phước qua mới lấy trúng loại người như vậy à

  2. mình người bắc mình xem trường trình này thất hay.mình ko phân biệt vùng miền gì cả.nhưng chỉ có 1 điều là mình thấy thi thoảng lại có con?ăn mất não vào oẳng gét miền bắc?mình chỉ góp ý với những bạn trước khi vào oẳng gét miền bắc 1 câu.ko có dân miền bắc vào giải phóng thì ko có miền nam bây giờ đâu nhé.lên trước khi oẳng để phân biệt vùng miền thì các bạn lên suy nghĩ trước khi oẳng nhé?

Gửi phản hồi