Ngọt ngào với nụ hôn của chàng kĩ sư công nghệ dành cho bạn gái | Xuân Hoan – Diễm Hương | BMHH 248

30
110385

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: với của chàng kĩ sư công nghệ dành cho | Xuân Hoan – Diễm Hương | BMHH 248

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Đôi khi người làm chủ sân khấu tạo điểm nhấn cho chương trình ko phải là nhân vật chính?Mà là 1 người nào đó với vai phụ ngồi dưới những hag ghế?Em áo hồng xinh vkl ra???

  2. Mình thích câu này của MC Quyền Linh bực mình vì mấy cô gái làm màu quá. Lúc cô gái Thanh Hoá k cho anh Thuỷ Thủ hôn để ý thấy 2 MC rất khó chịu. Đã quyết định hẹn hò thì ôm và hôn má, hôn trán chỉ là những cái ôm hôn xã giao có gì mà phải đây đẩy ra là đối phương cũng khó xử.

Gửi phản hồi