Chàng trai viết sẵn đơn xin hẹn hò với cô gái ngay lần đầu gặp mặt| Hoài Mộng – Ngọc Thảo | BMHH 254

30
3011075

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng trai viết sẵn đơn xin hẹn hò với cô gái ngay lần đầu gặp mặt| Hoài Mộng – Ngọc Thảo | BMHH 254

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. theo mình thì giới tính có ra sao, hay quá khứ ntn không quan trọng. chủ yếu là hiện tại, và khi thương ai thì phải hết lòng. Ko nên giả dối. Rất quý hai bạn và chương trình :))

  2. Tay trai này ăn nói ngon lành, nghề nghiệp ổn định, đẹp trai vậy mà vẫn nhờ chương trình là sao ta? Với trình độ ăn nói như vậy bên ngoài thiếu gì người xin chết. Mình lo sau này tay này là nông dân trồng rau

    Còn chị này xinh, tươi, quá đẹp. Mình thích 2 chị em nhà này, nhìn cô em đẹp Không kém. Hớp hồn mình rồi.

Gửi phản hồi