Chàng trai hít đất đến… ‘5 cái’ để làm quen cô giáo mầm non | Khắc Vũ – Thị Nhị | BMHH 257

30
44638

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng trai hít đất đến… ‘5 cái’ để làm quen cô giáo mầm non | Khắc Vũ – Thị Nhị | BMHH 257

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. co be noi dung ma. tren nay moi la tim hieu ma chua biet nhu the nao ma. thang nay nghe noi duoc hung lau nuoc mieng thay ngom..hon thay de..ngu…1 cai hon ma mat nguoi ban gai dep..bao dam co nay se hong tiem hieu nua…la con trai hay ton chong phu nu…nguoi ta noi thoi thi 2 mc ep cung hong hon..e ra mat luon.

  2. Mình mà là bạn nam mình sẽ cãi với ông MC này tới cùng để bảo vệ sự quý phái của bạn nữ, sẽ không cần nhận quà và 2 đứa dắt tay nhau bước xuống sân khấu như 2 vị thần.

    Tự nguyện hôn nhau thì hay chứ ép người ta là quá bậy bạ. Nhìn các bạn nữ như là bị Quấy Rối Tình Dục vậy. ??

  3. trời ạ! mình có đầy đủ những yêu cầu của bạn gái, và bạn cũng là mẫu người mà mình cần tìm và mơ ước, vậy mà!!!! khuyết điểm của mình là 1,65m nhưng dáng cân đối, nặng 58kg nói chung là hơn bạn trai này toàn diện. vậy mà lấy phải vợ xấu như thị nở, nc vô duyên. không biết có phải do số phận không mà lúc ấy mình chẳng gặp được người nào như em này cả.

  4. tội mấy đứa ganh ăn tức ở , họ xứng đôi vừa lứa vậy đi ganh ghét chia rẻ , chắc thấy họ có vợ ngon lành đi đâm chọt.2 người này xứng đôi vừa lứa , chúc họ hạnh phúc

Gửi phản hồi