Những lưu ý cho "chuyện ấy" lần đầu tiên

0
1229

Bạn đã sẵn sàng, cô ấy cũng đã sẵn sàng, mọi thứ đã được thiết lập và quyết định. Có, chúng tôi đang nói về lần với cô gái của bạn. Bất kể đó là khoảnh khắc đầy ắp tình yêu và cho bạn hay là lúc sự nam tính của bạn “lên tiếng”, bạn cũng cần nắm rõ vài quy tắc nhất định trước khi nhập cuộc.

Cô ấy có sẵn sàng chưa?

Bạn sẽ không nhận được tất cả như bạn muốn, nếu cô ấy không sẵn sàng. Nếu bạn có một người bạn tình chỉ tích cực một nửa, chỉ phấn khích một nửa trong lần đầu tiên là không nên. Vì vậy, hãy chắc chắn cả hai bạn đều cùng hội cùng thuyền và thực sự muốn làm điều đó.

Sự

Việc sử dụng bao cao su sẽ và được khuyến khích. Nhưng bạn sẽ sử dụng loại nào đây? Hãy thảo luận trước với cô ấy về mùi vị và loại nàng thích và chuẩn bị sẵn.

Đừng kỳ vọng quá nhiều hoặc quá ít

Đôi khi, sự phấn khích tưởng tượng cho bạn nhiều kỳ vọng nhưng rồi thực tế lại dập tắt nó. Để tránh “trèo cao ngã đau”, bạn nên giới hạn sự kỳ vọng của mình. Để mọi việc thuận theo . Thư giãn, bình tĩnh và để cho mọi thứ diễn ra .

Hãy chú ý cô ấy

Đó là lần đầu tiên của bạn và chắc chắn bạn không biết nên làm gì cho đối phương, vậy nên hãy chú ý đến cô ta. Đừng ngại hỏi liệu bạn có làm cô ấy bị đau hoặc khó chịu hoặc hay cô ấy thích như thế nào. Sự chu đáo sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn.

mối quan hệ

Nên xác định thật rõ điều này. Chắc chắn bạn sẽ không muốn kẹt vào tình huống bạn xem cô ấy là bạn gái, trong khi cô ấy lại nghĩ bạn sẽ cô ấy. Hãy làm rõ tình trạng mối quan hệ của bạn với cô ấy. Cần phải thiết lập và có sự đồng thuận để tránh những xung đột không đáng có sau này.