Cát Tường rung động với chàng trai đòi hát cho bạn gái nghe cả đời | Bảo Long – Cẩm Nhung | BMHH 264

30
427598

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường rung động với chàng trai đòi hát cho bạn gái nghe cả đời | Bảo Long – Cẩm Nhung | BMHH 264

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. nếu mình là bạn nam mình sẽ không bấm nút, cô gái xấu, khó tính, nghề nghiệp cũng chẳng có gì gọi là ngon mà đã 30 rồi chứ phải trẻ trung gì mà đòi hỏi cho cao

  2. Quá khó tính, thì sống chung khó dung hòa. Không dung hòa thì không thể sống với nhau hạnh phúc được. Mấy chàng trai nên cẩn thận, nếu gặp những đối tượng này; không thì mất công chia tay, chia tay và chia tay mãi.

Gửi phản hồi