Cô gái rụt rè và tiêu chuẩn chọn chồng – không trắng không đen | Ngọc Hai – Hồng Nhung | BMHH 265

29
85084

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cô gái rụt rè và tiêu chuẩn chọn – không trắng không đen | Ngọc Hai – Hồng Nhung | BMHH 265

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Phụ nữ tạo một khoảng ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của đàn ông đôi khi không phải vì đó là cô gái xinh nhất, mà có thể chỉ cần nhìn vào ánh mắt của cô gái ấy là đã muốn bảo vệ cô ấy.
    ####

  2. sao moi ng nhieu chuyen vay thanh hoa thi sao. o dau ma chang co ng the nay the kia .minh thay ban nam dep trai phong do lai co tai vai ban gai cung rat xinh gai ,hai ban rat dep doi .chuc hai ban hanh phuc.

Gửi phản hồi