Chàng trai miền Trung rung động ngay lần đầu gặp cô nàng Đồng Tháp | Ngọc Mếnh – Mỹ Trang | BMHH 266

30
334423

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng trai miền Trung rung động ngay lần đầu gặp cô nàng Đồng Tháp | Ngọc Mếnh – Mỹ Trang | BMHH 266

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. tui da trai qua 2 moi tinh,mot ban o dong thap da dinh hon che tui ngheo theo chong dai gia,mot ban o gan nha hoi tui anh la cai gi,anh co tien khong,lay anh cho chet doi.tui 1981 di hoi vo khap noi.nguoi ta noi may la cai gi,may co tien khong,con gai tao canh vang la ngoc,ra duong le te thi cung 500hay mot trieu,nguoi ta phun nuoc mieng ,nho cuc mui vo mat.phu nu cang dep ban than gia cang cao,lay chong cang giau,con cu nao tien cua hung hau la ho u.nghi lai ma cuoi ra nuoc mat,tui 36t,cu nhan khoa hoc toan tin,hien tai la chu co so nhom sat inox 250tr hoa binh,cho moi,angiang.vay ma giong nhu mot ban tiec,khi nhieu phu nu xinh dep ,tuoi ngon,ho moi dai gia viet kieu ,tui chay ngang nha ,ho phun nuoc mieng,khac nho cuc muôi vao mat.khi phu nu het thoi,ton kho,can bo xa hoi ,ho noi tui la cuc dai xa hoi,heo cho xa hoi ,may xung dang voi con gai tao,xung dang voi can bo,ton kho cua phu nu cua xa hoi.tui la cuc dai,heo cho xa hoi may ba.

Gửi phản hồi