Bất ngờ với chàng trai không ấn nút chọn cô gái dễ thương – cá tính | Tự Khang – Kim Anh | BMHH 267

30
322075

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Bất ngờ với chàng trai không ấn nút chọn cô gái dễ thương – cá tính | Tự Khang – Kim Anh | BMHH 267

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Cát tường chỉ được cái tinh tướng bị thằng phi công trẻ nó địt chán nó bỏ mà bày đặt. Còn cô gái cái thể loại chuyện gì cũng không biết chủ yếu ăn chơi cưới về mà hầu nó hả.

  2. Tôi xem chương trình cũng nhiều , cũng rất vui. Nhưng tôi thấy buồn khi ông nào , bà nào người thanh hóa xàm xàm này nọ lọ chai là chửi dân thanh hóa các kiểu con đà điểu . Tôi chỉ nói thế này ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu nhưng dân thanh hóa chúng tôi miêu sinh đất bình dương , sài gòn này nhiều vô kể tôi dám nói là nhiều nhất vịnh bắc bộ chấp cả chủ nhà miền nam vs miền tây thì đương nhiên như tôi nói chúng tôi nhiều vì thế cũng có nhiều người này nọ. Còn đối vs nhưng người có hiềm khích gì đó vs chung tôi có lẽ 62 thỉnh thành phố còn lại trên việt nam này toàn là người tốt. thế nên những người chân chính như tôi nghe ko lọt lỗ tai.

  3. đen voi chuong trinh co 2 ben gđ khan gia ca nuoc xem va mong 2 nguoi co the hieu va cho nhau cơ hoi đe tien xa hon nhug cap đoi nay chuc mung bg đa nhin nhan ra chuc ban se tim dc hp cho rieng mjnh thang nay ko bang thang tre con ko đang co dc tinh yeu cua bg đo

  4. Anh chàng này tào lao vô duyên làm ô nhiễm danh dự người dân thanh hóa nè .ngần ấy tuổi đầu rồi mà sự nghiệp chưa có gì còn học đòi ba hoa chích chòe nữa. Chúc mừng cô gái đã nhận ra.

  5. Quê anh gọi con chó là con chóa. Dân thanh hóa nhìn mặt đã hãm tài rồi. Sống thì bửa vãi cứt. Sao bọn thanh hóa nó không biết nhục nhã mà hoàn thiện bản thân mình thế nhỉ. Đi đâu cũng nhầy nhụa làm cả nước nó phỉ báng cho.

  6. Mình ko muốn vơ đũa cả nắm, nhưng “THỀ”, 28t đầu, gặp 3 thằng Thanh Hóa là 3 thằng như nhau. Diễn sâu, nói láo, bẩn tính. Người ta nói “mình có sao thì mới phải quen với những người như vậy!” Và nghĩ lại, mình đã phí thgian cho bọn người đó.

Gửi phản hồi