Chàng giáo viên vui tính hẹn hò cùng nàng giáo viên mê đi phượt | Xuân Hưng – Thu Hằng | BMHH 268

30
172565

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chàng giáo viên vui tính hẹn hò cùng nàng giáo viên mê đi phượt | Xuân Hưng – Thu Hằng | BMHH 268

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Bà này già,xấu và cách nói ch giống như muốn hơn quyền thầy giáo.ng khô như củi,gương mặt rất khó tính và có phần dữ.thầy mà lấy bả về là sẽ k hạnh phúc.k hợp nhau.ai nhìn sâu vô sẽ biết đc đúng vậy hay k.bà này đảm bảo sẽ ế dài.xét về tính cách và ngoại hình k hề chấm đc điểm nào.

  2. Có điều gì đó không thành thật giửa 2 ngưòi. Thầy giáo nói kg thật lòng mình . Có lẻ cô giáo cũng hiểu rỏ điều đó. Và cũng hiểu mình đang ở đâu trong mắt mọi ngươi. Đáng lẻ thầy kg nên nói những lời có cánh vói cô. Còn cô giáo cũng nên sâu sắc hơn ít nói hơn chút nửa để bù đắp lại những gì mình thiệt thòi. Nếu như cô giáo biết rỏ mình thì nge thầy nói càng đau lòng thêm . Có lẻ vì vậy mà cô khg bấm nút. Ai có sắc nên cám ơn cuộc đời cho mình được. Nếu thấy ai đó có hình hài kg trọn vẹn cũng đừng buông ra những lời cay độc .xót xa lắm

Gửi phản hồi