Cô nàng xinh đẹp gây ấn tượng vì biết yêu đơn phương từ năm… lớp 2 | Bá Tú – Ánh Đào | BMHH 270

30
380039

Xem chương trình muốn , tập: Cô nàng xinh gây ấn tượng vì biết đơn phương từ năm… lớp 2 | Bá Tú – Ánh Đào | 270

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Chac kieu nay bay ve vn tham
    Gia truong trung kiem 1 anh co nha o sg de ve sg o luon qua” akakka o us chan qua akkaka work work work every days met moi già nua hic hic vât lôn voi dola chan” qua

  2. mà nói với những bạn con gái mà muốn lấy chồng rằng….. đàn ông thằng nào nói anh không rượu chè cờ bạc trai gái thì xin thưa với bạn trên đời này nó tuyệt chủng lâu rồi… đàn ông thằng nào cũng phải có 1 cái tật….. đàn ông tốt thì phải tự tìm hiểu + cảm nhận

  3. Mình có đi xem ct này, bạn gái Tây Ninh là người quá thực dụng, tham tiền tuy miệng thì nói thích độc lập…, ctrinh đã cắt bớt nhiều đoạn chính lắm, cô gái còn nói: ” Con ai có cai gì là con em phải có cái đó”. Bản thân chỉ là nhân viên tư vấn thuế thôi lại đang ở trọ, lại o tinh nua, chàng trai thì gđ có điều kiện như vậy mà còn chê. Con gái bây giờ sao thích sống dựa vào đàn ông thế ko biết. Cô gái tham gia chương trình này chắc mong tìm đại gia quá.

  4. anh chàng này vui vẻ, hài hước, dễ tính,.. còn cô này nhìn cái mặt gian vl , đòi hỏi, ích kỷ, phát ngôn có vẻ như là cửa trên, nói năng cũng rào trước đón sau.. nấu ăn chắc cũng là luộc trứng vs luộc thịt, luộc rau là ngon thôi.. nhìn cái mặt này éo thể nào hiền đc. tôi cam đoan! .. nói chung là nghỉ cho khỏe.