Quyền Linh – Cát Tường sốc với cặp đôi ế do thiếu kinh nghiệm hôn | Thiên Triều – Bửu Châu |BMHH 270

30
285095

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Quyền Linh – Cát Tường sốc với ế do thiếu hôn | Thiên Triều – Bửu Châu |BMHH 270

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. không bấm thì phải.gái lấy ck thì phải theo ck.lam gì có cái loại như con này.vậy chẳng lẻ người ta theo ck là bỏ cha bỏ me hết à.Nói như gđ bạn này thì chắc ế tới lẩn.or là kéo nguyên gd lên vùng dân tộc miền núi mà ở.Xấu mà chảnh.

  2. Theo quan niệm của cô gái thì chắc do lên sóng, mẹ ngồi ngay đó nên tỏ ra “lấy nhau mới hôn” chứ khi yêu cảm xúc dâng trào thì hôn là ch quá bình thường.

  3. Phụ nữ đi làm dâu là chuyện bình thường có gi đâu mà phải quan ngại hè, bỏ lỡ cơ hội quenvoi người bạn trai này là điều vô cùng hối tiếc. Mình rất đồng tình với người bạn trai này.

  4. Theo mình cái gì cũng phải từ từ chuyện tình cảm mà các bạn đừng nên ném đá bạn gái kia. Bạn ấy đã nói một câu rất đúng nếu em và anh có duyên thì chúng ta sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp vẹn toàn cho cả hai Mình nghĩ bạn nam hơi nóng vội. Bạn cũng phải tìm hiểu đã chứ nếu không hợp mình có thể làm bạn cơ mà

Gửi phản hồi