Cái kết hẹn hò của anh chàng ế vì tính cách dễ nhưng ‘không dễ’ | Trung Dũng – Thùy Trang | BMHH 271

30
825193

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cái kết hẹn hò của anh chàng ế vì tính cách dễ nhưng ‘không dễ’ | Trung Dũng – Thùy Trang | BMHH 271

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Lên sóng thì cười lịch sự tưởng hiền zay thoii. Gặp mình la người nhà của cô gái sẽ thúc cô gái bỏ thằng này , ế mà ong chú làm chung kêu là nhiều người theo mà vì muốn tìm người chưa yêu lần nào nghĩa la tìm ng còn trinh , mẹ mày quen 10 mối tình chắc màu chịch con ngta hết mẹ rồi chứ làm như mày trong trắng sao mà nói nghe buồn nôn, cách nhìn người của tao ko bao giờ sai đâu . Gia trưởng và bảo thủ la thằng này day ! Hoa hậu còn chưa còn trinh nếu chịu mày mày có iu ko . Lên sóng phải thật lòng chứ đừng giả tạo thế chứ .

Gửi phản hồi