Ấn tượng với chàng trai tự tin nhận mình đẹp trai hơn Quyền Linh | Văn Trung – Thanh Trà | BMHH 272

30
169498

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Ấn tượng với chàng trai tự tin nhận mình đẹp trai hơn Quyền Linh | Văn Trung – Thanh Trà | BMHH 272

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. MẶT CON NÀY CÓ NÉT, LÔNG MÀY TỐT THÌ CÁC LOẠI LÔNG TRÊN CƠ THỂ TỐT, EM NÀY MÚP THẾ, THẰNG NÀY ĐỦ SỨC KHÔNG NHII… THẰNG NÀY VIẾT CHỮ NHO HAY TA, THẰNG NÀY ĂN NÓI NGU ……

  2. Anh bạn này cư xử chưa được khéo lắm. Mang 2 bức thư pháp tặng 2 người có mặt ở sân khấu, nhưng sao bạn lại tiếc 1 bức với Cát Tường. Tôi xem đó là 1 việc làm bất lịch sự với 1 người phụ nữ nói riêng và 1 bà mối nói chung. Đây là điểm trừ cho bạn.

  3. Mình không phải là người quá coi trọng vật chất. Nhưng mình thấy anh này kì kì khi chỉ tặng quà một MC. Mình nói thẳng luôn, quà tặng thì đúng là chẳng đáng bao nhiêu so với 2 MC. 2MC có thừa điều kiện. Quan trọng nó là tình cảm, tấm lòng. Tặng mỗi chú Quyền Linh, mình là người xem cũng thấy mất tự nhiên thay cho cô Cát Tường. Mình nghĩ là anh này lần sau nên chú ý hơn. Đang xem, chưa đến đoạn bấm nút nhưng mình phải comment luôn. Chưa coi hết, lát nữa ổng tặng bạn nữ mà không có cho cô Cát Tường thì mình mất thiện cảm với anh này. Dù họ có thành đôi hay không, vẫn chúc phúc cho họ. Nhưng anh này mất điểm trong mắt mình.

  4. Chúc mừng bạn Văn Trung nhé, bạn đã tìm được người bạn gái tuyệt vời nhất trên đời. Mình không hiểu tại sao bạn trai trước kia của bạn gái lại bỏ lỡ người con gái như này. Dù sao thì đó lại là điều may mắn cho người đến sau.

Gửi phản hồi