Cát Tường bất ngờ vì cô giáo gốc Quảng xinh đẹp 34 tuổi vẫn…ế | Văn Minh – Minh Tâm | BMHH 276 ?

31
343050

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cát Tường bất ngờ vì cô giáo gốc Quảng xinh đẹp 34 tuổi vẫn…ế | Văn Minh – Minh Tâm | BMHH 276 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

31 BÌNH LUẬN

  1. a naỳ k phaỉ là noí mồm đâu a ý trân thành nghiêm tuć thâṭ sự vì đến caí tuôỉ đó rồi ai chả muốn môṭ gia đình đâm̀ âḿ hanḥ phuć

  2. Vợ chồng cùng miền dễ hợp nhau và dễ hiểu nhau hơn. Đó là kinh nghiệm riêng của tôi. Nói như vậy các bạn có thể hiểu lấy chồng hoặc vợ khác chủng tộc khó đồng điệu với nhau hơn nhiều. Tuy nhiên tình yêu chân thành và đạo đức là hai yếu tố chủ yếu và vẫn có thể giúp hôn nhân dị chủng có hạnh phúc.

  3. Con bé này nhìn có vẻ ” men ” quá , chả có chút nữ tính nào hết . Gương mặt góc cạnh , gò má cao dáng thô lấy về khó mà hoà hợp trong đời sống vợ chồng !!!

Gửi phản hồi