Quyền Linh – Cát Tường phấn khích mai mối cho ‘Kiều Nữ & Đại Gia’ | Lập Thành – Tuyết Hạnh |BMHH 277

9
63952

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Quyền Linh – Cát Tường phấn khích mai mối cho ‘Kiều & Đại Gia’ | Lập Thành – Tuyết Hạnh |BMHH 277

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

9 BÌNH LUẬN

  1. hôm nay ngoài trời trở lạnh bất ngờ. nhưng cái lạnh ngoài trời không bằng cái lạnh của lòng tôi. cái lạnh của bốn mươi mấy mùa đông qua đi ngập đầy lá chết. đêm đêm tôi vẫn ngồi đối diện với chính mình. giữa không gian bất động và thời gian di động.

Gửi phản hồi